22
Chiều 16-17/3 vừa qua, tại Vòng Thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2024, PDSOFT đã hoàn thành phần dự thi của mình với sản phẩm phần mềm Quản lý Trung tâm toàn diện PSE ONE thuộc lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo
25
Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, PSE One triển khai chương trình khuyến mại với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn!
27
Phần mềm quản lý trung tâm PSE ONE được xây dựng đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động của các Trung tâm tin học - Ngoại ngữ, các cơ sở đào tạo nghề. Phần mềm quản lý theo quy trình từ khâu đăng ký, xếp lớp, quản lý học phí, điểm sổ, bảo lưu...
23
Quản lý một trung tâm du học theo hình thức truyền thống như trước đây tốn rất nhiều thời gian, nhân lực mà hiệu suất cũng không cao. Vậy nên, phần mềm quản lý trung tâm giáo dục ra đời đã trở thành một phần không thể thiếu của các trung tâm giảng dạy.
23

Phần mềm quản lý học viên trung tâm

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Tin tức Tin tức về PSE 4.0
22

Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Tin tức
Với các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, khâu quản lý các học viên cũng như quản lý toàn bộ các quy trình khác như quản lý lớp học, cơ sở vật chất, học phí, ... trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế.
30
PSE ONE tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại lớn nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 đầu tháng 4 này với ưu đãi siêu hấp dẫn áp dụng cho đa dạng dịch vụ. Tặng 10% cho tất cả các dịch vụ.
29
Chào mừng năm mới 2023, PSE One triển khai chương trình khuyến mại lì xì đầu năm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn!
8

Các lưu ý khi quản lý trung tâm ngoại ngữ

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Mẹo hay Tin tức
Thật không dễ dàng để xây dựng thương hiệu và vận hành trung tâm tiếng anh hiệu quả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng trăm trung tâm mọc lên và phát triển mỗi ngày.
4
Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, PSE 4.0 triển khai chương trình khuyến mại với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn!
Trang 1 trong 2 1 2 > >>
Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Giấy phép ĐKKD số: 0107340231 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 2029/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.